Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi heo

Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi heo – Chăn nuôi heo là một trong những ngành nghề phổ biến tại nước ta, từ những đơn vị nhỏ lẻ chăn nuôi theo hộ gia đình thì ngày nay mô hình chăn nuôi heo theo hướng trang trại công nghiệp và bán công nghiệp đang được phát triển. Tuy nhiên, việc phát triển chăn nuôi theo hướng trang trại thải ra một lượng chất thải lớn gây ô nhiễm môi trường, mùi hôi từ nước thải ảnh hưởng khá lớn đến môi trường sống xung quanh. Việc giải quyết ô nhiễm từ nước thải chăn nuôi heo cần phải được đầu tư ngay từ khâu chuẩn bị đầu tiên.

thi công hệ thống XỬ LÝ NƯỚC THẢI chăn nuôi

Tổ chức Y tế Thế giới đã cảnh báo, nếu không có biện pháp thu gom và xử lý chất thải chăn nuôi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người, vật nuôi và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Đặc biệt các biến thể virus từ các bệnh như lở mồm long móng, dịch bệnh tai xanh có thể lây lan đến con người.

Công ty TNHH Tư vấn Môi trường Hùng Phát với dịch vụ xử lý môi trường chuyên nghiệp sẽ giúp Quý cơ quan, doanh nghiệp an tâm trong việc xử lý chất thải từ chăn nuôi heo, dưới đây là một vài đặc điểm về xử lý nước thải chăn nuôi heo:

1. Nguồn phát sinh

Nước thải trong chăn nuôi heo bao gồm nước tắm rửa, vệ sinh chuồng trại gia súc, máng ăn, máng uống…

2. Tính chất nước thải

– Hàm lượng chất hữu cơ chiếm khoảng 70 – 80 %, bao gồm: Protein, lipid, hydrocacbon và các dẫn xuất như cellulose, acid amin

– Hàm lượng các chất vô cơ chiếm từ 20 – 30%, bao gồm: đất, cát, bụi muối phosphate, muối nitrat, ion Cl, SO4 2-, PO4 3-

– Vi sinh, vi khuẩn điển hình: E.coli, Streptococcus sp, Salmonella sp, Shigenla sp, Proteus, Clostridium sp.

– Các loại virus có thể tìm thấy trong nước thải như: corona virus, poio virus, aphtovirurrus… 

3. Đặc trưng hệ thống

– Công suất: 10 – 200 m3/ngày.

– Chất lượng đầu ra: QCVN 40 : 2011/BTNMT, cột B.

– Diện tích mặt bằng: Hệ thống xử lý nước thải sẽ được thiết kế theo điều kiện diện tích mặt bằng của khách hàng cho dù diện tích mặt bằng khó khăn nhất.

– Yêu cầu quản lý vận hành: Tự động/ bán tự động/ thủ công.

– Chất lượng thiết bị: Mỹ/ Eu/ Nhật/ Đài Loan/ Trung Quốc/ Việt Nam.

– Quy cách xây lắp: Bể bê tông cốt thép/ Bể gạch/ Bồn thép/ Bồn Inox.

4. Quy trình công nghệ xử lý nước thải

Quy trình xử lý chất thải từ chăn nuôi heo.

Tùy theo chất lượng nước đầu vào và các đặc trưng hệ thống theo yêu cầu quý khách hàng, DVE sẽ lựa chọn công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi phù hợp với mức chi phí đầu tư, chi phí vận hành tốt nhất trong điều kiện hiện hữu của Quý công ty.

Công đoạn xử lý phân hủy Ozone

Giới thiệu công ty môi trường Hùng Phát

Chính thức thành lập vào ngày 19/05/2012, Công ty TNHH Môi Trường Hùng Phát đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong sản xuất và kinh doanh công nghệ lọc nước.

Nắm bắt được xu hướng xã hội ngày nay rất chú trọng đến việc sử dụng các công nghệ lọc nước vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao, Công ty Môi Trường Hùng Phát đã thành lập nhằm phát triển, ứng dụng các công nghệ mới vào kĩ thuật xử lý chất thải và môi trường.

Tiêu chí hoạt động:

Với tiêu chí “Chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, chuyển giao công nghệ nhanh chóng, và phục vụ chuyên nghiệp”, Công ty Môi Trường Hùng Phát sẵn sàng phục vụ các khách hàng với tư cách là một đối tác.

Đồng thời, công ty sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường bằng kinh nghiệm và kỹ thuật của mình.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Môi Trường Hùng Phát đã gặt hái được những thành công nhất định và có cơ hội hợp tác với những đối tác như: Cà phê Cao Nguyên, Phở 24, Dược phẩm Glomed, Ô tô Jac…

Bằng sự chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn cao khi thực hiện các công trình xử lí nước thải, khí thải và sự nhiệt tình, nhanh nhẹn khi tư vấn, giải quyết các hồ sơ về môi trường.

Công ty đã tạo được uy tín và khẳng định được thương hiệu với các đối tác trong và ngoài nước.

Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm:

  • Thiết kế – Thi công – Lắp đặt hệ thống xử lý chất thải
  • Tư vấn hồ sơ môi trường
  • Kinh doanh thiết bị, hoá chất môi trường, xử lý nước thải

Công ty chúng Tôi là một tập thể trên 30 người bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên kinh doanh.

Với nghiệp vụ chuyên nghiệp cùng với sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ của các bộ phận, chúng tôi tự tin rằng mình có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của các đối tác.

Với ý nghĩa của từ “Hùng Phát“, Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các đối tác từ khắp mọi nơi để có cơ hội được phục vụ bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Và với phương châm “Tự tin sát cánh cùng doanh nghiệp”, chúng tôi luôn tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong mọi tình huống.