– Hùng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm màng chống thấm bạt HDPE của hãng GSE lining technology – Mỹ và hãng TIENHE SHANDONG, SINOTECH là những hãng hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm màng nhựa phục vụ trong lĩnh vực môi trường như: lót các bãi rác, bãi xỉ thải, ao hồ…

Màng chống thấm bạt HDPE

– Màng chống thấm bạt hdpe là sản phẩm Polyme tổng hợp ở dạng cuộn hoặc tấm, có hệ số thấm rất thấp, được sử dụng để chống thấm cho công trình. Có tuổi thọ thiết kế trên 50 năm.

ĐẶC TÍNH CHÍNH

. Hệ số thấm rất nhỏ, đạt 1×10-14cm/giây

. Cường độ chịu kéo tới 80N/mm

. Độ giãn dài >700%

. Độ bền kháng chọc thủng tới 830N

. Khả năng chống lão hóa cực tốt đạt độ bền đến trên 50 năm

Bề dày một số loại màng chống thấm bạt HDPE:

Sản phẩm

MÃ SẢN PHẨM

CHIỀU DÀY (mm)

XUẤT SỨ

GSE & HUITEX BLACK SMOOTH
HDPE GEOMEMBRANE

HSD 030

0,3

GSE -Thailand

HSD 050

0,5

HSD 075

0,75

HSD 100

1,00

HSD 150

1,50

HSD 200

2,00

HSD 250

2,50

HSD 300

3,00

Màng chống thấm HDPE
GSE và Huitex

HD030

0,3

Huitex-Taiwan

HD050

0,5

HD075

0,75

HD100

1,00

HD150

1,50

HD200

2,00

HD250

2,50

HD300

3,00

 

LỢI ÍCH

. Tính trơ lỳ và độ bền cao.

. Tiết kiệm chi phí vận tải so với vật liệu đất sét truyền thống

. Tiết kiệm được không gian chôn lấp rác.

. Chất lượng được kiểm soát đồng nhất

ỨNG DỤNG

– Màng chống thấm bạt hdpe được sử dụng để lót đáy bãi chôn lấp rác thải hợp vệ sinh: Sản phẩm có độ bề hàng trăm năm được sử dụng để lót đáy bải rác thải hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.

– Màng chống thấm bạt hdpe sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác thải hợp vệ sinh: Sản phẩm cũng được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm…

Thi công màng chống thấm bạt HDPE

– Màng chống thấm bạt hdpe sử đụng trong việc lót đáy và mái hồ nuôi thuỷ sản: Đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn bờ, tiếc kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.

– Màng chống thấm bạt hdpe sử dụng để lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp: Màng hdpe được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp.

– Màng chống thấm bạt hdpe được sử dụng làm màng phủ nổi: Các tấm hdpe với tỉ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp; hầm Biogas; hồ kị khí…

Túi ủ Biogas bằng bạt nhựa HDPE

– Màng chống thấm bạt hdpe dùng trong chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật, tầng hầm, mái: Màng hdpe được sử dụng để chống thấm đê, đập, thuỷ điện, kênh mương,  tunnel kỹ thuật, tầng hầm, mái phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng.

“Chung sức vì một môi trường xanh”

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HÙNG PHÁT