Xử lý nước thải luôn là bài toán gây đau đầu hiện nay của các doanh nghiệp sản xuất trong nước, thực vậy:

Xử lý nước thải ở Việt Nam là đang một vấn đề thời sự nóng hổi mà nước ta đang phải đối mặt trong thời kỳ phát triển hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Đa số nước thải sinh hoạt cũng như nước thải công nghiệp của các nhà máy – công ty không được xử lý hoặc xử lý chưa triệt để, cho nên lượng nước bị ô nhiễm các hóa chất và lượng nước này được xả trực tiếp vào môi trường, gây ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước mặt, nước ngầm, tác động xấu đến điều kiện vệ sinh và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ cộng đồng xã hội.

Xử lý nước thải luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm

Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp xử lý nước thải sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình để bảo đảm độ an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí và hiệu quả đang là một bài toán rất khó đối với các doanh nghiệp trong nước.

Nắm bắt được những nhu cầu tất yếu đó. Công ty TNHH Môi Trường Hùng Phát đã triển khai các công nghệ xử lý nước thảixử lý ô nhiễm môi trường. Chúng tôi thiết kế, thi công, vận hành các hệ thống xử lý nước thải với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao. Với trách nhiệm luôn mang tới cho khách hàng của mình những công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng tối đa các yêu cầu xử lý nước của quý khách hàng.

Một số mô hình xử lý nước thải đang được áp dụng hiện nay:

Xử lý nước thải nhà máy chế biến tinh bột sắn
Xử lý nước thải bằng công nghệ màng lọc MBR(Membrane Bio Reactor)
Mô hình xử lý nước thải công nghiệp Johkasou của Nhật Bản
Xử lý nước thải bằng thủy sinh thực vật

Công ty môi trường Hùng Phát chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và thi công các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp bao gồm:
· Xử lý nuớc thải công nghiệp cơ khí chế tạo
· Xử lý nước thải nghành thực phẩm
· Xử lý nuớc thải sinh hoạt, bệnh viện
· Xử lý nước thải của nghành công nghiệp dệt may
· Xử lý nuớc thải công nghiệp hoá chất

Hình ảnh xử lý nước thải do Hùng Phát thi công thực hiện

“Chung sức vì một môi trường xanh”

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HÙNG PHÁT