Chào mừng bạn đến với Website của công ty môi trường Hùng Phát

Các loại hầm biogas

Thông tin hữu ích

Giá Vàng 9999: (ngàn đ / l)
LOẠI Mua Bán
SBJ
SJC
 Đà Nẵng

Tỷ giá

so-do-xu-ly-nuoc-thai.jpg

Hầm biogas công nghiệp

Biogas trong công nghiệp

- Khí Biogas là nguồn nhiên liệu sinh học, đã và đang được triển khai trong mọi ngành sản xuất từ công nghiệp đến nông nghiệp....Trước sự ấm lên của trái đất, trước sự cạn kiệt của tài nguyên môi trường, sự khai thác thái quá nguồn nhiên liệu khoa học con người đứng trước một thảm họa về môi trường.

 

Mô hình Biogas công nghiệp

Mô hình thu hồi khí Biogas kết hợp giữa nông nghiệp - công nghiệp

Biogas công nghiệp

Mô hình tạo ga từ các hố chôn rác ứng dụng trong công nghiệp

 

- Với nỗi lo đó, các tổ chức, các nhà khoa học đã luôn phát minh ra các phương pháp tạo ra nguồn năng lượng thay thế, như: Năng lượng mặt trời, năng lượng gió, địa nhiệt, năng lượng sóng biển, năng lượng thủy triều... và năng lượng khí sinh học.

 

Biogas trong công nghiệp

Biogas trong công nghiệp

 

- Ở Việt Nam, đã và đang thực hiện các dự án năng lượng tái tạo, với sự đầu tư ngày càng lớn, công nghệ ngày càng tiên tiến.Từ các vùng nông thôn cũng đang thực hiện các Dự án chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi , các nhà máy công nghiệp cũng xây dựng những dự án xử lý chất thải bằng phương pháp kỵ khí để thu hồi Biogas làm nhiên liệu trong tái cơ cấu sản xuất của doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí mua các nhiên liệu khác.

 

Công trình Biogas công nghiệp

Một công trình Biogas công nghiệp ở huyện Phước Long - Bình Phước

 

- Máy phát điện sử dụng khí sinh học (biogas) giúp giảm phát thải khí nhà kính và tiết kiệm năng lượng cho các hộ ở nông thôn, sử dụng máy phát điện chạy bằng biogas, giúp ta vừa chủ động được nguồn điện, tiết kiệm tiền điện, bảo vệ môi trường mà vẫn có thể tận dụng khí gas dư thừa để đun nấu, thắp sáng bằng đèn sử dụng bằng khí sinh học.

Máy phát điện Biogas

- Hiểu rõ được tầm quan trọng trong việc ứng dụng khí Biogas và các thiết bị Biogas, công ty môi trường Hùng Phát chúng tôi cung cấp các thiết bị sử dụng khí Biogas phục vụ trong đời sống hằng ngày, cũng như phục vụ trong việc sản xuất của các doanh nghiệp.

 

Thiết bị khí Biogas

"Chung sức vì một môi trường xanh"

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HÙNG PHÁT

 

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hùng
0905.429.136

Lịch Việt Nam

Previous Month December Next Month
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
0 0 0 0 0 0 0
0 0 0 0 0 0 0
0 0 0 0 0 0 0
0 0 0 0 0 0 0
0 0 0 0 0 0 0
0 0 0 0 0 0 0

Thăm dò ý kiến

Bạn biết trang web của chúng tôi từ thông tin nào?

Results

Thông kê truy cập